Trước kia, việc mở tài khoản ngân hàng hay làm thẻ ATM bắt buộc bạn phải ra ngân hàng. Nhưng bây giờ thì không cần ra ngân hàng nữa. MB Bank đã triển khai dịch vụ mở tài khoản và làm thẻ ATM 100% online tại nhà. Chỉ với chiếc điện thoại có cài App MB Bank, khách hàng có thể thực hiện mở tài khoản đơn giản và nhanh chóng ở bất cứ đâu, bất kì lúc nào. Thẻ ATM bạn cũng có thể đăng ký miễn phí sau khi mở tài khoản thành công ngay trên App MB Bank.

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách mở tài khoản MB Bank tại nhà với chiếc điện thoại di động của mình, đồng thời hướng dẫn cách mở thẻ ATM online hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MB Bank Online

Bước 1: Cài đặt App MB Bank

Bấm nút tải về trên Google Play (Android) hoặc App Store (Iphone), sau đó bấm nút Đăng Ký Ngay hoặc Tải Ứng Dụng và tải App MB Bank về điện thoại của mình.

Bấm nút Đăng Ký Ngay hoặc Tải Ứng Dụng

Bước 2: Tạo tài khoản MB Bank

Giao diện đăng nhập sẽ được hiển thị trên màn hình, hãy chọn Tạo tài khoản để tiến hành đăng ký mở tài khoản MB Bank.

Bấm Tạo Tài Khoản để bắt đầu
Bấm Tạo Tài Khoản để bắt đầu

Hoặc nếu màn hình này hiện ra thì bấm nút Đăng Ký Ngay

Hoặc bấm Đăng Ký Ngay nếu màn hình này hiện ra
Hoặc bấm Đăng Ký Ngay nếu màn hình này hiện ra

Bước 3: Xác minh số điện thoại

Sau đó bạn nhập Số điện thoại và bấm Tiếp theo. Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại bạn vừa đăng ký. Hãy nhập mã OTP xác nhận.

Nhập số điện thoại và mã OTP được gửi qua tin nhắn
Nhập số điện thoại và mã OTP được gửi qua tin nhắn

Bước 4: Xác minh Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân

Bạn có thể lựa chọn 1 trong ba giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh bằng Chứng minh thư. Theo đó, bạn cũng có thể thực hiện tương tự nếu chọn xác minh bằng Hộ chiếu hoặc Chứng minh thư quân đội. Sau đó, bạn nhập Số chứng minh thư/thẻ căn cước của bạn và chọn Tiếp theo.

Nhập số chứng minh thư và bấm tiếp theo
Nhập số chứng minh thư và bấm tiếp theo

Tiếp theo đó, bạn hãy chụp giấy tờ tùy thân mặt trước và mặt sau của bạn.

Chụp mặt trước và sau của chứng minh thư
Chụp mặt trước và sau của chứng minh thư

Bước 5: Xác minh nhận diện khuôn mặt và giọng nói 

Sau đó hệ thống sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt của bạn bằng cách bạn quay chân dung của mình. Đồng thời App cũng sẽ đưa ra 1 dãy số bất kỳ và yêu cầu bạn đọc to rõ ràng. Bạn làm đúng yêu cầu sau đó nhấn Hoàn thành.

Nhìn thẳng và đọc to rõ dãy số hiện lên trên màn hình
Nhìn thẳng và đọc to rõ dãy số hiện lên trên màn hình

Bước 6: Xác nhận thông tin cá nhân

Bạn thực hiện tạo tài khoản thanh toán bằng cách nhập thông tin cá nhân của mình: Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ. Sau đó nhấn Tiếp theo > Nhập thông tin tài khoản bao gồm: Tên đăng nhập, email > chọn Tiếp theo.

Nhập các thông tin cá nhân cũng như tên đăng nhập, email
Nhập các thông tin cá nhân cũng như tên đăng nhập, email

Bước 7: Lựa chọn tài khoản số đẹp (không cần thiết) 

Tiếp theo, bạn sẽ được lựa chọn tài khoản số đẹp. Hãy kiểm tra thật kỹ trong việc lựa chọn tài khoản số đẹp miễn phí hoặc có phí. Tại đây bạn nhấn Tiếp tục. Sau đó, bạn hãy chọn tỉnh/thành phố và nhập dãy số bạn mong muốn. Hệ thống ngân hàng sẽ hiện ra các số tài khoản đẹp để bạn lựa chọn. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng ký tài khoản số đẹp có phí, bạn cần mang giấy tờ tuỳ thân đến chi nhánh ngân hàng MBBank để thực hiện xác minh tài khoản và cấp thẻ ATM trong vòng 7 ngày. Nếu không, số tài khoản sẽ bị huỷ.

Còn nếu bạn không quan tâm tới tài khoản số đẹp, hãy bấm nút Bỏ qua.

Bấm nút bỏ qua nếu không quan tâm tới tài khoản số đẹp
Bấm nút bỏ qua nếu không quan tâm tới tài khoản số đẹp

Bước 8: Xác nhận lại thông tin và nhận mật khẩu đăng nhập

Bạn hãy xem lại các thông tin bạn nhập đã đúng hay chưa. Sau đó bấm Xác nhận. Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản. Bạn hãy đợi vài giây để hệ thống cung cấp mật khẩu qua tin nhắn SMS để bạn đăng nhập vào ứng dụng MBBank với tên tài khoản bạn vừa đăng ký.

Lưu ý: Nếu hệ thống yêu cầu nhập số điện thoại người giới thiệu vui lòng để trống và bấm tiếp tục

Màn hình xác nhận đăng ký thành công
Màn hình xác nhận đăng ký thành công

Sau khi đăng ký thành công tài khoản MB Bank, bạn sẽ nhân đc 30K vào tài khoản chính và có thể chuyển khoản ngay. Ngoài ra, bạn còn nhận thêm 1000 points điểm thường. Với điểm thưởng này, bạn có thể đổi sang thẻ nạp điện thoại 10K tất cả các mạng.

Lưu ý quan trọng: Sau khi mở tài khoản MBbank online thành công, bạn cần đăng nhập ít nhất 3-5 lần để MB biết bạn không phải là user (người dùng) ảo. Nếu không, tài khoản ngân hàng MB của bạn sẽ bị đóng.

Hướng dẫn đăng ký thẻ ATM trên App MBBank miễn phí

Để đăng ký phát hành thẻ ATM, bạn cần đăng nhập App MBBank. Tất nhiên là lúc này bạn phải cài và tạo tài khoản MB Bank thành công rồi nhé, nếu chưa cài thì bạn cài theo link sau:

Sau đó đăng nhập vào và làm theo hướng dẫn sau:

– Truy cập “Dịch vụ thẻ”. Tiếp theo chọn “Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM” rồi chọn Phát hành thẻ ngay. Ở đây, bạn có thể chọn loại thẻ mình muốn phát hành. Ví dụ hình dưới đây là mình đăng ký thẻ MBBank Active Plus thẻ phi vật lý.

Mở thẻ ghi nợ nội địa (ATM MBBank Active Plus)
Mở thẻ ghi nợ nội địa (ATM MBBank Active Plus)

Sau khi đăng ký xong thẻ phi vật lý là bạn đã có thẻ ATM rồi và có thể sử dụng luôn rồi đấy. Nếu bạn muốn nhận thẻ cứng thì bạn truy cập vào tính năng “In thẻ vật lý”, rồi chọn “Nhận tại nhà (Sau 5-7 ngày)” như hình dưới đây.

Mở thẻ ATM nhận thẻ tại nhà MBBank
Mở thẻ ATM nhận thẻ tại nhà MBBank

Ngoài ra, bạn cũng có thể in thẻ tại SmartBank của MBBank. SmartBank là các cây ATM thông minh có Logo MB SmartBank như hình dưới đây. Các cây ATM này đã có sẵn phôi thẻ ATM (thẻ trắng). Sau khi bạn thao tác In và nhận thẻ tại SmartBank MB trên App MBBank thì có thể ra bất kỳ SmartBank nào để in và nhận thẻ dễ dàng.

MB SmartBank có thể in thẻ 24/7
MB SmartBank có thể in thẻ 24/7

Sau khi đăng ký làm thẻ ATM online xong, MBBank đã gửi thẻ về tận nhà cho mình. Sau khi bạn nhận thẻ thì việc tiếp theo bạn cần truy cập App MBBank để kích hoạt thẻ và sau đó bạn có thể sử dụng đầy đủ mọi chức năng của thẻ MBBank.

MBBank gửi thẻ và mã PIN về tận nhà sau 3 ngày đăng ký online
MBBank gửi thẻ và mã PIN về tận nhà sau 3 ngày đăng ký online

Hãy tải ngay APP MBBank theo link dưới đây để mở tài khoản ngân hàng và mở thẻ ATM hoàn toàn Online không cần ra ngân hàng nhé!

Hướng dẫn kiếm 500k mỗi ngày tại nhà cực đơn giản nhờ app MB BANK

Để phát triển thị trường, ngân hàng MB BANK đã tung ra chiến dịch nhằm phát triển số lượng người cài đặt APP MB BANK. Cụ thể, khi bạn giới thiệu cho người khác cài đặt ứng dụng APP MBBank trên điện thoại thì bạn sẽ nhận được một số tiền hoa hồng.

Cụ thể mức hoa hồng như sau:

  • Lần đầu tải App thì chính bạn sẽ nhận được 30.000 đồng vào tài khoản
  • Mỗi lần bạn giới thiệu người khác cài đặt thành công sẽ nhận được 50.000 VNĐ/ lần

Như vậy, càng có nhiều người cài App qua link giới thiệu của bạn thì số tiền thu nhập sẽ càng cao.

Đây là số tiền mà một người bạn của mình kiếm được nhờ việc giới thiệu cài APP MB BANK
Đây là số tiền mà một người bạn của mình kiếm được nhờ việc giới thiệu cài APP MB BANK

Trên đây là kết quả mà bạn đó đã giới thiệu thành công 1901 người đăng ký mở App MB Bank trong vòng hơn nửa năm qua và kiếm về hơn 95 triệu tiền mặt. Mặc dù đây chưa phải là doanh thu cuối cùng nhưng cũng rất chi là hấp dẫn phải không nào?

Quá dễ đúng không nào, chỉ cần tải về App MB Bank theo link sau, sau đó tạo tài khoản và đăng nhập vào (Như đã hướng dẫn ở trên rồi đó)

Cách làm cụ thể như sau:

Các bạn đăng nhập vào tài khoản MB Bank (Như đã hướng dẫn ở trên), chọn MB++ (1) —> Giới thiệu nhiều, nhận tiền triệu (2) —> Tạo link giới thiệu (3)

Lấy link chia sẻ MB Bank
Lấy link chia sẻ MB Bank

Sao chép đường link này để gửi cho người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác qua Zalo, Messenger… đăng ký mở tài khoản MB Bank online theo các hướng dẫn cụ thể trên App.

Với cách này, khi người được giới thiệu đăng ký thành công qua link mà bạn cung cấp sẽ nhận được 30k, bạn (là người Giới thiệu) nhận được 50k. Số tiền này được chuyển thẳng vào tài khoản ngay lập tức, có thể sử dụng hoặc rút về bất cứ khi nào.

Giả sử mỗi ngày bạn chia sẻ được tới 10 người, là bạn đã có 500k vào tài khoản rồi, quá đơn giản đúng không nào.